Yến thô với yến tinh chế khác nhau như thế nào?

Bạn đã biết yến thô với yến tinh chế khác nhau như thế nào chưa? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu với Yến Sào Gia Khương nhé.

Yến thô với yến tinh chế khác nhau như thế nào?

 

1.Yến thô là gì?

Yến thô là tổ yến được thu hoạch từ nhà yến và chưa qua xử lý vẫn còn lẫn tạp chất như lông yến và bụi bặm màu không được trắng lắm, 100% là tổ chim yến đã ở.

2. Thế nào là yến tinh chế?

Yến tinh chế là yến thô đã được qua xử lý từ các thợ làm thủ công được nhặt sạch các tạp chất và đắp khuôn hông khô lại hình dáng màu sắc sẽ khác so với yến thô ban đầu.

3.Nên mua yến thô hay yến tinh chế?

  • Yến thô có giá thành rẻ hơn cũng vì còn lẫn nhiều tạp chất, công đoạn tự xử lý cũng khó nên khi mua yến thô cần thời gian và công sức nhặt phải tỉ mỉ chính xác để tránh hao hụt yến khi sơ chế yến thô. Tóm lại thì mua yến thô giá thành rẻ nhưng cần nhiều thời gian và công sức.
  • Do yến tinh chế được làm hoàn toàn từ thủ công và qua nhiều công đoạn xử lý nên giá thành cũng đắt hơn yến thô, lợi ích là tính nhanh gọn và tiện lợi của yến tinh chế chỉ cần mua về ngâm và chế biến. Nhìn chung mua yến tinh chế đắt tiền nhưng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết yến thô với yến tinh chế khác nhau như thế nào? hy vọng bạn đã có thêm kiến thức hữu ích cho mình. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết, mọi thắc mắc cần giải đáp hãy để lại ý kiến phần bình luận hoặc gọi về số máy bên dưới để được tư vấn tận tâm.

Yến sào Gia Khương kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Yến Sào Kiên Giang

 

Đã thêm vào giỏ hàng