Không nên lạm dụng Yến sào khi điều trị bệnh.

Có một số quan điểm cho rằng: "Yến sào với 18 loại axit amin và 30 khoáng chất có thể dùng như một phương thuốc trị bệnh" - liệu điều đó có đúng?

 

Vì sao mọi người dễ hiểu lầm Tổ yến là bài thuốc trị bệnh?

 

Bởi vì Yến sào có một vài loại axit amin đặc thù mà cơ thể thường không tự tổng hợp được hoặc tổng hợp rất ít so với nhu cầu khi điều trị bệnh.

Ví  dụ như Leucine (4.56%) điều chỉnh hàm lượng đường trong máu giúp điều trị bệnh tiểu đường, N-acetylglucosamine (5.3%) phục hồi sụn bao khớp trong các trường hợp thoái hóa khớp giúp điều trị bệnh về xương khớp.

Bên cạnh đó với thông tin Yến Sào là một trong Bát Trân Thượng phẩm Cung đình đã làm người mua càng đặt nhiều niềm tin hơn về các công dụng thần kỳ của Yến Sào.

 

Không nên lạm dụng Yến sào khi điều trị bệnh.

 

 

Vì sao không nên lạm dụng Yến sào khi điều trị bệnh.

 

Tuy rằng bổ dưỡng, thế nhưng việc dùng Yến sào như thuốc chữa bệnh là hoàn toàn không nên.

Vì Yến chỉ được xem như một loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung và tăng cường các chất nhằm hỗ trợ điều trị bệnh lý chứ không hoàn toàn chữa dứt bệnh.

Bên cạnh đó, việc sử dụng quá nhiều yến mà không nắm rõ thông tin không những lãng phí dinh dưỡng do cơ thể không hấp thụ được mà còn gây khó tiêu cho người dùng.

Người bệnh khi đang sử dụng thuộc đặc trị cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thêm yến sào.

 

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết Không nên lạm dụng Yến sào khi điều trị bệnh. Nếu còn vấn đè thắc mắc hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận hoặc gọi về số máy bên dưới để được tư vấn tận tâm.

Yến Sào Gia Khương kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng