Yến sào - Quà tặng ý nghĩa cho mùa Vu lan

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn món quà nào vừa ý nghĩa vừa trang trọng cho lễ Vu lan sắp tới thì Yến Sào Gia Khương sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Vu lan( 15/7 )theo truyền thống ta là dịp lễ để mọi người thể hiện sự hiếu thảo của mình đối với trưởng bối. Hiếu kính không chỉ đối với cha mẹ - người sinh ta và nuôi ta,  ông bà - người yêu thương và chăm lo cho ta từ khi còn bé, mà còn là với thầy cô - người truyền trao kiến thức cũng như dạy ta cách sống tốt đẹp. Vì thế, ngoài thể hiện sự kính trọng trong lời nói cử chỉ thì một món quà đặc biệt là điều không thể thiếu trong dịp lễ Vu lan. 

Yến sào - Quà tặng ý nghĩa cho mùa Vu lan:

Yến sào - Quà tặng ý nghĩa cho mùa Vu lan

Vì sao khách hàng nên tin dùng yến sào làm tặng ý nghĩa cho mùa Vu Lan? Đầu tiên phải nói về chất lượng. Yến Sào với thành phần dinh dưỡng gồm 18 loại axit amin và 30 loại chất vi lượng là một “thực phẩm vàng” giữ gìn nét xuân và sức khỏe cho người cao tuổi. Kế đến phải nói đến bao bì sản phẩm, Yến Sào được đóng gói kỹ lưỡng, đẹp mắt nhằm thể hiện sự trân trọng của người tặng quà đối với người nhận.

Yến Sào Gia Khương đảm bảo về chất lượng “Yến Sào 100% là Yến Sạch” không pha lẫn tạp chất và khâu đóng gói đẹp mắt, sang trọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho Khách hàng.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết Yến Sào - Quà tặng ý nghĩa cho mùa Vu lan. Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận hoặc gọi về số máy 0908013111 để được tư vấn tận tâm.

Yến Sào Gia Khương kính chúc quý khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng