Yến sào - quà tặng “phái đẹp” nhân ngày 20/10

Khi ngày lễ đến, hẳn là các anh phải đau đầu lựa chọn quà tặng nàng. Lần này, hãy để chúng tôi gửi yêu thương qua Yến sào - quà tặng “phái đẹp” nhân ngày 20/10.

 

20/10 được nhà nước ta chọn làm ngày Phụ nữ Việt Nam. Lại là một dịp các chị đón chờ nhận những món quà chân thành từ các đấng mày râu.

Món quà ý nghĩa không phải chỉ thể hiện ở giá trị vật chất bên ngoài mà còn là cách thể hiện sự quan tâm đến người thương của mình.

Yến sào - quà tặng “phái đẹp” nhân ngày 20/10

Yến sào - quà tặng “phái đẹp” nhân ngày 20/10

 

 

Nhắc đến phái đẹp thì phải nhớ ngay đến chữ đẹp. Hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng vì nó thể hiện tất cả sự trân trọng của người tặng. Yến sào được đóng gói trong hộp đẹp mắt sẽ là món quà tinh tế để các anh chọn lựa.

Thêm vào đó, Yến sào còn được xem là một thực phẩm vàng giúp gìn giữ nét xuân, nên quà tặng còn ngầm mang ý ẩn dụ rằng “Em mãi luôn xinh đẹp trong mắt anh" nữa đấy.

Bên cạnh đó, Yến sào cũng thích hợp tặng cho các mẹ, vì hàm lượng dưỡng chất cao lên đến 18 loại axit amin và 30 khoáng chất mang hàm ý lời chúc sức khỏe đến người mẹ yêu dấu của chúng ta.

Nhân dịp lễ tôn vinh người Phụ nữ Việt, Gia Khương xin kính chúc quý khách hàng tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ trọn vẹn bên những người phụ nữ thân yêu và quan trọng nhất của mình nhé.

Yến Sào Gia Khương trân trọng cảm ơn và xin gửi lời chúc sức khỏe chân thành nhất đến khách hàng.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng