Yến sào là món quà ý nghĩa tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Yến sào Gia Khương luôn được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng trong những dịp quan trọng như ngày: Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Phụ Nữ Việt Nam 20/10, các dịp lễ tết hay ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bởi không chỉ về tính sang trọng mà yến sào còn là món quà ý nghĩa tri ân đến những người mình yêu thương và trân quý nhất.

Yến sào là món quà ý nghĩa tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Như bao mùa tri ân khác Yến sào Gia Khương luôn bên bạn mỗi dịp quan trọng, đồng thời cũng là món quà mang ý nghĩa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam gửi ngàn lời chúc đến quý thầy cô đã dạy ta nên người. Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa quan trọng từ quà tặng yến sào nhé.

  • Yến sào mang ý nghĩa cao quý vinh danh nghề giáo: từ thời xa xưa yến sào là quà tặng mang ý nghĩa trân trọng người được tặng và lời cảm ơn đến người theo nghề giáo cao quý đã chèo lái các chuyến đò tri thức để đưa các cô cậu học trò lớn lên đi xây dựng quê hương đất nước. 
  • Yến sào mang ý nghĩa sức khỏe: Với thành phần hoàn toàn tự nhiên mang những tinh túy thiên nhiên ban tặng cho từng tổ yến chứa hàm lượng dinh dưỡng bổ trợ cho đề kháng cao tăng hệ miễn dịch,.. món quà yến sào mang ý nghĩa là lời chúc sức khỏe đến thầy cô cũng mong thầy cô luôn khỏe mạnh và truyền dạy được thêm nhiều bài học hay cho các thế hệ trẻ sau này. Nhớ câu:

Ơn thầy soi lối mở đường

                    Cho con vững bước dặm trường tương lai.”

Yến Sào Gia Khương xin gửi lời tri ân đến người đã bước chân trên con đường giáo dục, cái nghề cao quý góp phần công lao to lớn trong sự nghiệp trồng người của đất nước, xin gửi lời chúc chân thành đến quý thầy cô nhiều sức khỏe và đạt được thêm nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy dìu dắt được thêm nhiều thế hệ nữa đi đến con đường tương lai rộng mở xây dựng đất nước ngày phát triển.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “yến sào là món quà ý nghĩa tri ân ngày 20/11” chúc bạn có những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày nhà giáo cùng thầy cô, bạn bè của mình.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Yến Sào Kiên Giang

 

Đã thêm vào giỏ hàng