Yến sào cho người cao huyết áp

Bật mí với các bạn một số công dụng của yến sào cho người cao huyết áp.

 

Người bị cao huyết áp thường là do bị mất điều hòa của tạng can, thận, tỳ. Ngoài ra còn có thể do người có tạng béo và cholesterol trong máu cao dẫn đến lượng đạm thấp.

Yến sào sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng, điều hòa hệ thần kinh rất tốt. Một số thành phần trong yến sào còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong cơ thể. Từ đó, khi không còn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi nữa lúc đó mình sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn, dễ chịu giúp ổn định huyết áp, không còn tình trạng tăng huyết áp đột ngột như trước kia.

Yến sào cho người cao huyết áp

 

Tuy nhiên, người cao huyết áp khi dùng yến nên tham vấn ý kiến của bác sĩ trước và sử dụng một lượng vừa đủ tránh lạm dụng quá mức. Nên dùng 1 tuần 2 lần, mỗi lần khoảng 2 - 3gr yến. Trong tổ yến có chứa rất nhiều acid amin, các vitamin Ca, Mg giúp chống oxi hóa, chất xơ, w-3/w-6 là một nguồn đạm phòng chống bệnh cao huyết áp.

Huyết áp có thể thay đổi thường xuyên và đột ngột vậy nên người bệnh cần đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu. Bên cạnh tránh làm những công việc căng thẳng, mệt mỏi thì cần phải bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể, tuyệt đối không được kích thích cảm xúc, làm ức chế thần kinh sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng. Việc sử dụng yến sào một cách đều đặn sẽ như một phương thuốc, một giải pháp nhằm kiểm soát huyết áp trong cơ thể cũng như bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng, kích thích hệ tiêu hóa tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài chia sẻ “Yến sào cho người cao huyết áp”

Yến Sào Gia Khương kính chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng