YẾN SÀO – BẠN ĐỒNG HÀNH CHO SỨC KHỎE TUỔI GIÀ

Bạn có biết yến sào là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho sức khỏe tuổi già??

YẾN SÀO – BẠN ĐỒNG HÀNH CHO SỨC KHỎE TUỔI GIÀ

 

Tại sao lại nói yến sào là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho sức khỏe của những người cao tuổi? Hãy cùng mình tìm hiểu những công dụng tuyệt vời mà yến sào mang lại nhé.

Yến sào chứa rất nhiều các acid amin và dưỡng chất cần thiết mang lại rất nhiều tác dụng bổ ích cho sức khỏe của người già như:

  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể: các loại protein trong yến giúp đẩy mạnh quá trình tái tạo bạch cầu B sản sinh ra kháng thể bảo vệ sức khỏe.
  • Phục hồi nhanh sức khỏe sau khi bệnh: Hợp chất Proline và acid aspartic trong yến sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào mới cho cơ thể từ đó giúp phục hồi sức khỏe người cao tuổi được nhanh hơn.
  • Giúp hệ xương khớp khỏe mạnh hơn: Trong tổ yến có 0.76% canxi giúp cơ thể người già bổ sung đầy đủ lượng canxi cần thiết. Ngoài ra còn có 1.75% lysine giúp tăng khả năng hấp thụ canxi và hồi phục sụn bao khớp, ngăn ngừa thoái hóa khớp hiệu quả.
  • Hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu: bệnh lý tiểu đường thường hay gặp ở người cao tuổi, vì vậy việc bổ sung yến sào có thể giúp kiểm soát và điều chỉnh lượng đường trong máu khá tốt từ đó giúp cải thiện sức khỏe cho người cao tuổi.

Trên đây là một vài công dụng bổ ích mà “người bạn” yến sào mang lại cho người cao tuổi, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống. Nếu các bạn còn thắc mắc gì về công dụng của yến đối với người cao tuổi hãy liên lạc với số điện thoại bên dưới để được tư vấn tận tâm.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ “Yến sào – người bạn đồng hành cho sức khỏe người cao tuổi”, Yến sào Gia Khương kính chúc các bạn vạn sự hanh thông – thân tâm an lạc.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng