Vì sao khách hàng ngày một thích yến đã qua sơ chế

Theo xu hướng hiện nay những sản phẩm yến đã qua sơ chế lại ngày càng được nhiều người hướng đến. Vậy vì sao khách hàng ngày một thích yến đã qua sơ chế?

Vì sao khách hàng ngày một thích yến đã qua sơ chế

 

  1. Yến thô và yến đã qua sơ chế:
  • Sản phẩm yến thô: khi thu hoạch tổ yến thì không phải chỉ có axit amin và chất vi lượng ngoài ra còn chứa khá nhiều tạp chất thế nên sản phẩm tổ yến này gọi là yến thô. Khi mua về phải thêm một công đoạn nữa để loại bỏ tạp chất mới có thể chế biến sử dụng.
  • Sản phẩm yến đã qua sơ chế: nhà yến sẽ mang những tổ yến thô đi rút lông, loại bỏ tạp chất, định lại khuôn… sẽ cho ra sản phẩm yến đã qua thủ công sơ chế như yến rút lông hay yến tinh chế. Khách hàng khi mua, có thể mang về chế biến liền không cần thời gian nhiều để loại bỏ tạp chất yến.
  1. Vì sao khách hàng ngày một thích yến đã qua sơ chế?

  • Giữa dòng chảy vội vã của cuộc sống này thì con người càng ngày càng ưu tiên xu hướng ưa chuộng những sản phẩm mang tính tiện lợi hơn vì vậy đó là yếu tố quan trọng để lý giải vì sao khách hàng lại ngày một thích yến đã qua sơ chế. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết vì sao khách hàng ngày một thích yến đã qua sơ chế hy vọng qua bài viết đã mang lại những thông tin hay và hữu ích cho bạn đọc. Yến sào Gia Khương kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Yến Sào Kiên Giang

 

Đã thêm vào giỏ hàng