Vận chuyển được yến sào ra nước ngoài

Công ty bạn có vận chuyển yến sào ra nước ngoài được hay không? Và giao được những dòng sản phẩm nào

Với tình hình trước dịch Covid thì việc giao hàng ra nước ngoài thì dễ dàng hơn, vì hàng hóa bên mình đảm bảo về an toàn thực phẩm. Đồng thời Yến Sào Gia Khương tuân thủ đúng các thủ tục pháp lý, cũng như các việc đóng thuế sản phẩm… khi làm đúng hết các bước là sẽ giao được yến qua một số nước nhất định cho phép lưu hành.

Còn hiện tại để vận chuyển được yến sào ra nước ngoài tạm thời không được. Để giao hàng trong nước qua các tỉnh lân cận cũng rất là khó khăn, đi xa như Bắc Nam còn gặp rất nhiều hạn chế, tốn rất nhiều thời gian và khả năng là không giao hàng đi được.

Một phần do nhà nước đang quan tâm, ưu tiên cho các thực phẩm thiết yếu để hỗ trợ bà con trong mùa dịch.

Giao yến ra nước ngoài với các sản phẩm như thế nào?

Phần lớn trừ khi xuất nhập khẩu lớn mới được phép giao các sản phẩm chưa qua sơ chế. Còn mua số lượng gia đình sử dụng tốt nhất chỉ giao các sản phẩm đã qua sơ chế (làm sạch sẵn).

Bước cuối cùng là chọn lựa đơn vị vận chuyển uy tín để giao hàng an toàn. Thường mọi người quan tâm tới giá cước giao hàng, phần phí đó chịu như thế nào. Với mình chia sẽ thì nên chọn các đơn vị có uy tín an toàn được nhà nước cấp phép, vì họ sẽ tư vấn cho bạn cách nào tốt nhất. 

Có thể giá cả cao chút nhưng hàng hóa đảm bảo tới tay mình vẫn tốt hơn đúng không bạn.

Vận chuyển được yến sào ra nước ngoài

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng