Trẻ ăn yến để có trí não tốt

Trong giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho trí não trẻ phát triển, tăng cường trí nhớ và giúp bé có tư duy tốt mà cha mẹ chính là người dẫn đường cho bé giai đoạn này song song đó yến sào cũng là người bạn đáng tin cậy để đi cùng quá trình phát triển trí não cho trẻ.

Trẻ ăn yến để có trí não tốt

 

  • Với hàm lượng dinh dưỡng cao trong mỗi tổ yến hơn gần 20 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng cần cho cơ thể, yến cung cấp đủ dinh dưỡng đảm bảo cho não bộ của bé đủ năng lượng: tìm tòi, tư duy, sáng tạo, sự hiểu biết,… và tăng cường trí nhớ tốt cho bé.
  • Yến còn giúp thanh tâm, dễ ngủ cho trẻ có tinh thần thoải mái và tốt cho trí nhớ.
  • IQ và EQ của trẻ cũng hình thành và dần dần phát triển, ăn yến giúp trẻ có trí não tốt chính là hành trang vững chắc cho con đường của trẻ sau này.
  • Ngoài bổ trợ trí não tuyệt vời cho trẻ, yến sào còn giúp tăng sức đề kháng và sức khỏe cho các trẻ cấp đủ năng lượng cho hoạt động của bé.

Để trẻ có trí não tuyệt vời bố mẹ cần cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ, cho trẻ ăn yến để có trí não tốt yến sào sẽ là lựa chọn hiệu quả đáng tin cậy cho trẻ nên bố mẹ cứ an tâm tin dùng yến cho con nhé.

Yến sào Gia Khương kính chúc quý khách và gia đình luôn khỏe mạnh.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Yến Sào Kiên Giang

 

Đã thêm vào giỏ hàng