Yến tinh chế thượng hạng

Yến tinh chế thượng hạngChỉ cần nghe tên thì ta cũng đã ngầm hiểu được phần nào về chất lượng và giá trị của sản phẩm được nhắc tới.

Không phải đơn giản mà ta có thể gắn hai từ “thượng hạng” cho bất kỳ một sản phẩm nào. Riêng với yến sào Gia Khương thì yến tinh chế thượng hạng phải trải qua giai đoạn lựa chọn và chế biến tỉ mỉ từng công đoạn mới cho ra thành phẩm.

Đầu tiên phải lựa chọn yến thô còn nguyên vẹn, ít lông, tổ yến phải nặng ít nhất 10 - 12 gram. Tổ yến phải sạch và được lựa chọn thật kỹ từng sợi yến to dài đạt chất lượng.

Sau đó, các tổ yến được thợ thủ công lành nghề, chuyên nghiệp, rất khéo léo và đặc biệt phải biết cách sắp xếp sợi yến một cách tỉ mỉ thì mới làm ra được tổ yến tinh chế thượng hạng (yến tinh chế thượng hạng được kéo 2 lớp sợi rất to và dày).

Nếu có dịp hãy một lần thưởng thức yến thượng hạng. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngon tự nhiên trong từng sợi yến.

Thật tuyệt vời khi được dùng một chén yến sào mát lạnh nhất là lúc nắng nóng mệt mỏi, không chỉ mát, thanh lọc cơ thể thôi mà yến sào còn cung cấp năng lượng bổ sung dưỡng chất nâng sức đề kháng cho cơ thể chống bệnh xâm nhập.

Yến sào không đơn giản là một món ăn mà còn là món quà gói trọn yêu thương, đong đầy cảm xúc và cũng là lời kính chúc sức khỏe của công ty Gia Khương gửi đến quý khách hàng gần xa đã ủng hộ.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng