Nuôi Yến Có Cần Cho Ăn Không???

Hiện nay mình thấy nhà yến rất nhiều, vậy nuôi yến có cần cho ăn thêm không ad?

Cảm ơn câu hỏi của bạn rất hay, đây cũng là câu hỏi khá là quan trọng vì liên quan tới quyền lợi của khách hàng. Vì sao?

  • Vì khi yến ăn không đủ thì sẽ làm tổ yến kém chất lượng.

Vậy nuôi yến có cần cho ăn không?

Hiện tại yến nuôi tại Việt Nam không cần cho ăn nha mọi người. Yến Việt Nam cho tới thời điểm hiện nay 100% là từ tự nhiên, đồng thời chất lượng vẫn được đảm bảo.

Việc nuôi nhà yến hiện nay tăng nhiều so với thời điểm 5 – 10 năm trước nhưng không đồng nghĩa với việc sản lượng sẽ gia tăng nhiều như kỳ vọng. Vì sao mình nói vậy? Do trước đó có nhiều bạn cũng thấy nuôi yến khá tốt và có nguồn thu lợi nhuận ổn định và được xem là cao, xây nhà cái tháng kiếm vài chục tới hàng trăm triệu một tháng, mà quên mất phần kỹ thuật và điều kiện địa lý rất quan trọng để đem tới một sản lượng ổn định cho việc phát triển nhà yến…

Nuôi Yến Có Cần Cho Ăn Không???

 

Để nói chi tiết khá dài nên mình chỉ xin chia sẻ tóm gọn lại việc nhà yến tăng nhiều nhưng đóng đi cũng kha khá. Chất lượng tổ yến nước ta vẫn được đảm bảo vì nguồn thức ăn trong tự nhiên hiện nay vẫn đáp ứng đủ cho chim yến.

Cảm ơn các bạn đã xem bài chia sẻ “Nuôi yến có cần cho ăn không?” của Yến Sào Gia Khương, kính chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng