Người tiêu dùng thông thái lựa chọn yến nhà hay yến đảo

Sản phẩm yến sào khá đa dạng nhiều khách hàng không biết nên chọn mua loại yến nào cho phù hợp vậy bạn đã biết người tiêu dùng thông thái lựa chọn yến nhà hay yến đảo?

Người tiêu dùng thông thái lựa chọn yến nhà hay yến đảo

 

1.Giá trị dinh dưỡng

Nhiều người nghĩ yến đảo giá trị dinh dưỡng cao hơn chất lượng hơn vì là yến hoàn toàn tự nhiên điều đó có thể đúng vì yến đảo sống trong điều kiện môi trường tự nhiên trong lành thức ăn đa dạng kết hợp với những khoáng chất và các phản ứng từ bên ngoài tự nhiên cho ra những tổ yến chất lượng ở mức hợp lý hơn những tổ yến nhà. Tuy nhiên độ chênh lệch dinh dưỡng yến nhà gần biển so với yến đảo không đáng kể vì môi trường sống gần giống nhau, yến càng sâu trong đất liền có mức độ dinh dưỡng chênh lệch nhiều so với yến đảo.

2. Giá thành

Chất lượng yến đảo hoàn toàn thiên nhiên và các khoáng chất ngoài tự nhiên chênh lệch thành phần dưỡng chất, điều kiện thu hoạch lại khá phức tạp và khó khăn cùng sản lượng thu được ít hơn yến nhà nên yến đảo đắt hơn. Yến nhà có số lượng nhiều và dễ thu hoạch hơn yến tự nhiên ngoài đảo

3. Người tiêu dùng thông thái nên lựa chọn yến nhà hay yến đảo?

Nếu bạn cần cân nhắc về kinh tế thì yến nhà gần biển là lựa chọn đúng đắn cho bạn vì không chênh lệch nhiều về chất lượng dinh dưỡng so với yến đảo.

Nếu bạn muốn chọn những sản phẩm yến hoàn toàn tự nhiên cao cấp và có chất lượng dinh dưỡng cao nhất thì yến đảo hoàn toàn tự nhiên là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bài viết người tiêu dùng thông thái lựa chọn yến nhà hay yến đảo hy vọng đã giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Nếu còn thắc mắc hãy để lại ý kiến phần bình luận hoặc gọi về số điện thoại bên dưới để được tư vấn.

Yến sào Gia Khương kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Yến Sào Kiên Giang

 

Đã thêm vào giỏ hàng