Người già có nên ăn nhiều yến trong ngày

Nhiều lầm tưởng cho rằng yến sào là thực phẩm tẩm bổ tốt cho sức khỏe người cao tuổi vì thế ăn trong ngày càng nhiều càng tốt nhưng thực chất người già có nên ăn nhiều yến trong ngày? Cùng Yến sào Gia Khương giải đáp thắc mắc nhé:

Người cao tuổi ăn yến là rất tốt thậm chí còn được khuyến khích nên dùng thường xuyên, bởi thành phần dinh dưỡng cao nên hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe và hỗ trợ làm tăng đề kháng, thúc đẩy mọi hoạt động trao đổi chất giúp tâm an dễ ngủ vì thế nhiều khách hàng luôn lựa chọn yến sào là ưu tiên hàng đầu.

Cũng chính vì thành phần dinh dưỡng cao nên chúng ta cần lưu ý nhất là liều lượng sử dụng hợp lý vì khi ăn yến quá nhiều trong một ngày cũng cần năng lượng lớn để có thể hấp thụ phân giải được các chất dinh dưỡng của yến trong cơ thể nhưng đối với người cao tuổi thì khả năng hấp thụ suy giảm gây đau bụng, khó tiêu ảnh hưởng hệ tiêu hóa, lượng dinh dưỡng dư thừa gây lãng phí,...

Giống như câu “Ăn ít ngon nhiều” khuyên ta nên ăn vừa phải, tránh được bệnh tật cũng giữ được sức khỏe tốt ăn yến sào cũng vậy người già nên ăn vừa đủ không nên ăn yến sào nhiều trong ngày cho cơ thể vừa hấp thụ trọn vẹn dinh dưỡng vừa khỏe mạnh. Yến sào Gia Khương kính chúc quý khách và gia đình luôn khỏe mạnh.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng