Người cao tuổi ăn yến giúp ăn ngon

Người cao tuổi ăn yến giúp ăn ngon. Đó có phải là sự thật hay là lời đồn thổi?

 

1.Tại sao khi về già mức độ ăn uống càng giảm?

Càng lớn tuổi các chức năng cơ thể ta càng suy giảm, trong đó một vấn đề khiến người cao tuổi phải mệt mỏi bởi vị giác dần kém đi. Nguyên nhân do giảm số lượng thụ thể ở khoang mũi giúp nhận biết mùi của khứu giác trở nên suy giảm, sự thay đổi cấu trúc trong nụ gây lão hóa làm giảm khả năng cảm nhận hương vị, nhai kém góp phần không nhỏ làm người cao tuổi khó ăn hoặc lười ăn… dẫn dẫn đến dễ bị thiếu chất ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người cao tuổi.

Người cao tuổi ăn yến giúp ăn ngon

 

  1. Người cao tuổi ăn yến giúp ăn ngon như thế nào?

Trong yến chứa đến hơn 30 loại chất vi lượng cần thiết cho sự sống và 18 loại axit amin có lợi cho sức khỏe cùng với đó giúp phục hồi khả năng cảm nhận vị giác ăn ngon. Khi càng cao tuổi bữa ăn càng quan trọng để bảo đảm sức khỏe cơ thể và sức đề kháng, vì vậy ăn yến là một giải pháp tối ưu cho sức khỏe mà ai cũng cần nên biết. 

  • Yến sào giúp tăng đề kháng bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh thường gặp như sốt, cảm…
  • Giúp kích thích tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, giúp ăn ngon.
  • Thanh tâm dễ ngủ, stress, tăng khả năng ghi nhớ cho người lớn tuổi.
  • Níu giữ vẻ đẹp làm chậm quá trình lão hóa giúp da hồng hào, trẻ hóa…

Yến sào là thực phẩm tẩm bổ nên không thể có tác dụng nhanh như thuốc, muốn thấy hiệu quả của giúp ăn ngon mà yến mang lại phải chăm sử dụng thường xuyên ta sẽ thấy được thay đổi tích cực.

Bài viết “Người cao tuổi ăn yến giúp ăn ngon” hy vọng mang lại hài lòng cho bạn đọc. Mọi thắc mắc hãy để lại phần bình luận hoặc gọi về số máy 0908013111 để được nhân viên tư vấn tận tâm.

Yến sào Gia Khương trân trọng kính chúc quý khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng