Người bệnh tiểu đường ăn yến được không

 “Người bệnh tiểu đường ăn yến được không”? Trước tiên ta nên tìm hiểu sơ qua nguyên nhân gây ra bênh…

     1. Nguyên nhân bệnh tiểu đường?

Do rối loạn chức năng điều tiết insulin trong cơ thể dẫn đến các bộ phận không nhận đủ năng lượng do đường vẫn còn tích lũy trong máu đồng thời theo thời gian, làm lượng đường trong máu càng tăng cao có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể và ảnh hưởng đến tim, gan, thận… 

2. Thành phần của yến:

Người bệnh tiểu đường ăn yến được không

 

Yến sào (tổ yến) được kết thành từ 100% nước bọt chim yến có chứa đến hơn 30 loại đơn chất thiết yếu cho cơ thể và 18 loại axit amin có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn không chứa đường trong thành phần.

Đó là lý do được nhiều gia đình Việt tin tưởng làm lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình.

3. Người bệnh tiểu đường ăn yến được không?

Người bệnh tiểu đường khả năng chuyển hóa đường sẽ kém hơn người bình thường nên cần hạn chế nạp đường cho cơ thể, sử dụng đường đặc chế riêng cho người bệnh và hoàn toàn có thể dùng yến sào tẩm bổ cho sức khỏe vì yến sào chỉ chứa thành phần dinh dưỡng và không chứa đường trong thành phần.

Ngoài ra yến sào còn hỗ trợ khả năng điều tiết insulin cho cơ thể, tốt cho hoạt động chuyển hóa đường thành năng lượng giảm lượng đường trong máu.

Lưu ý: Để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe, người bệnh cần tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm. (Ví dụ: liều lượng, thành phần dinh dưỡng dị ứng,..)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Người bệnh tiểu đường ăn yến được không” hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy để lại ý kiến phần bình luận hoặc gọi về số máy 0908013111 để được nhân viên tư vấn tận tâm.

Yến sào Gia Khương kính chúc quý khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng