Mừng lễ lớn – Ưu siêu Hot

Nhân dịp đại lễ 30/4 – 1/5, Yến Sào Gia Khương xin gửi đến quý khách hàng thân yêu chương trình khuyến mãi “Mừng lễ lớn – Ưu siêu Hot” nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn yêu thương và ủng hộ.

Yến sào - một sản phẩm cao cấp, giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với hương vị đặc trưng và giá trị dinh dưỡng cao, yến sào không chỉ là món ăn quý hiếm mà còn là món quà tặng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với người nhận. Hơn thế nữa, khi các bạn mua yến trong dịp đại lễ 30/4 – 1/5 còn nhận được ưu đãi đặc biệt là:

Đối với các sản phẩm yến tinh chế, khi mua 100gram yến sẽ được tặng kèm 10 hủ yến chưng sẵn.

Đối với các sản phẩm yến thô, sẽ được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn mua hàng.

Ưu đãi khi khách mua hàng tại Yến Sào Gia Khương từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 04/2024.

Mừng lễ lớn – Ưu siêu Hot

 

Những ngày lễ như thế này, cả nhà được sum họp bên nhau cùng nhau thưởng thức những bát yến thơm ngon, bổ dưỡng thì thật là không còn gì hạnh phúc hơn đúng không nào.

Khi mua các sản phẩm yến của nhà Gia Khương, các bạn đều sẽ được đóng gói trong một chiếc hộp chỉnh chu và sang trọng giúp các bạn thể hiện được sự chân thành và trân trọng của mình dành cho người nhận.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn thêm về bất kỳ sản phẩm nào cứ liên hệ với số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tận tâm.

Mừng lễ lớn – Ưu siêu Hot

 

Cảm ơn các bạn đã xem bài chia sẻ “Mừng lễ lớn – Ưu siêu Hot”.

Yến Sào Gia Khương kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng