Mẹ mang thai ăn yến có tốt cho bé?

Khách hỏi: “Chị mình đang trong thời kỳ mang thai  tháng thứ 2 muốn sử dụng yến tẩm bổ nhưng không biết mẹ mang thai ăn yến có tốt cho bé không, nhờ Yến sào Gia Khương chia sẻ thêm thông tin."

Yến sào Gia Khương xin thông tin đến bạn đọc qua bài viết sau.

1.Hàm lượng dinh dưỡng:

- Xứng với danh hiệu là thực phẩm quý hiếm được liệt kê trong danh sách một trong các món “Bát trân” quý thời xa xưa chủ yếu phục vụ trong các yến tiệc cung đình bởi thành phần tự nhiên giàu hàm lượng dinh dưỡng của yến, trong yến có chứa đến 18 loại axit amin và 3 loại nguyên tố vi lượng khác quan trọng cho sự sống cơ thể và thời nay yến sào được phổ biến rộng rãi ngoài là thượng phẩm tẩm bổ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao được mọi người ưa chuộng sử dụng cho sức khỏe bản thân và gia đình mà yến cũng được dùng tẩm bổ cho phụ nữ mang thai và có công dụng rất tốt.

2. Mẹ mang thai ăn yến có tốt cho bé?

 

Mẹ mang thai ăn yến có tốt cho bé

Hiện nay có hai ý kiến về sử dụng yến cho phụ nữ mang thai được tranh luận khá nhiều là “phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không nên dùng yến” và “phụ nữ mang thai 3 tháng ăn yến là rất tốt” vậy theo bạn ý kiến nào là đúng? Yến sào Gia Khương xin thông tin đến các bạn là phụ nữ mang thai 3 tháng đầu nên ăn yến và còn có công dụng tốt cho cả mẹ và bé.

Phụ nữ có thai thường gặp tình trạng ốm nghén vì thế thời kỳ đầu mang thai nên ăn yến với lượng ít cho cơ thể thích nghi từ từ hấp thụ hết dinh dưỡng của yến, tốt cho sức khỏe. Do ba tháng đầu là trẻ mới hình thành nên cần cung cấp đủ dinh dưỡng đảm bảo cho bé phát triển khỏe mạnh, ngoài ra giúp mẹ an thai dễ ngủ, giảm stress khi mang thai, giữ làn da đẹp trong quá trình mang thai…và việc quan trọng là cần chú ý liều lượng.

*Lưu ý: Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào cơ địa mỗi người mà có thể có những tác dụng khác nhau. Để đảm bảo mang lại hiệu quả mong đợi chị em phụ nữ mang thai nên tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi dùng yến.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Mẹ mang thai ăn yến có tốt cho bé?.Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy để lại ý kiến phần bình luận hoặc gọi về số máy bên dưới để được giải đáp.

Yến sào Gia Khương kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng