Khuyến mãi xuân Nhâm Dần

Yến Sào Gia Khương khuyến mãi từ ngày 08/01/2022 đến hết ngày 28/01/2022 khi quý khách hàng mua sản phẩm yến sào tại Yến sào Gia Khương với số lượng không giới hạn (mua nhiều khuyến mãi càng nhiều).

Tết đến xuân sang là dịp để tất cả chúng ta gửi nhau những lời chúc, những lời yêu thương đến người thân và gia đình. 

Bên cạnh đó một món quà ý nghĩa là không thể thiếu,  đặc biệt năm nay nhu cầu quà tặng về sức khỏe rất được nhiều khách hàng quan tâm.  

Hiểu được nhu cầu đó, cũng nhằm tri ân những chân tình của khách hàng đã đặt niềm tin vào thương hiệu Yến sào Gia Khương xin trao lộc đầu năm mới với thông tin khuyến mãi thêm 10% cho sản phẩm yến tinh chế đến quý khách hàng khi mua sản phẩm tại Yến sào Gia Khương. Tương đương mỗi 100gr yến tinh chế khách hàng sẽ nhận được phần khuyến mãi kèm theo gồm 10gr yến tinh chế, 1 hộp đường phèn, 1 hộp nho khô và 1 hộp táo. Đối với yến thô thì được tặng kèm nhíp, táo đỏ, nho khô.

Khi mua sản phẩm yến tinh chế ngoài khuyến mãi đi kèm với bao bì hộp đẹp và sang trọng bên ngoài, chất lượng yến tinh từ bên trong, sản phẩm yến sào sẽ rất thích hợp cho việc làm quà biếu tết đầy tình cảm cho gia đình và người thân của mình cũng như muôn ngàn lời chúc yêu thương thật ý nghĩa.

 Yến Sào Gia Khương kính chúc quý khách một năm mới thêm nhiều Sức Khoẻ - Phúc - Lộc đủ đầy.

 Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 08/01/2022 đến hết ngày 28/01/2022 khi quý khách hàng mua sản phẩm yến sào tại Yến sào Gia Khương với số lượng không giới hạn (mua nhiều khuyến mãi càng nhiều).

TẾT NÀY

Mang tiền về cho mẹ…

… Mang yến về cho gia đình

…Mang yêu thương về cho người thân

Một lần nữa Yến Sào Gia Khương trân trọng kính chúc quý khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe.

Khuyến mãi xuân Nhâm Dần

 

,

Khuyến mãi xuân Nhâm Dần

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng