Đầu tư nhà yến có làm giàu?

Nhiều người thầm nghĩ: “Làm nhà yến dễ, chỉ cần xây cái nhà bật cái loa để đấy chờ yến vào làm tổ thu hoạch bán ra lợi nhuận cao lại ổn định kinh tế”. Nhưng có dễ như thế? Đầu tư nhà yến có làm giàu?

Đầu tư nhà yến có làm giàu

 

Để đầu tư nhà yến thành công phải đáp ứng đủ các bước sau:

1. Khoản chi của nhà yến:

Khoản chi cho một nhà yến không là chuyện đơn giản mà lên đến tiền tỷ, muốn làm đầu tiên cần có vốn mạnh nhưng vốn đấy sẽ lâu thu về thời gian ban đầu ít nhất 3 năm mới bắt đầu có yến để thu hoạch kha khá, lại cần thêm khoảng thời gian nữa mới lấy lại được vốn ban đầu.

2. Đúng kỹ thuật nhà yến:

Không phải khi không mà xây được nhà yến mà có yến vào ở cũng cần dựa vào nhiều yếu tố phải tìm hiểu kỹ để đáp ứng trước khi xây như: vị trí thuận lợi, loại gỗ xây tổ yến, nhà yến đạt chuẩn không ảnh hưởng đến chất lượng yến, thu hoạch định kỳ đúng thời gian… điều kiện đáp ứng tốt cho yến sinh sống may ra mới thu hút được nhiều yến.

3. Đảm bảo chất lượng yến:

Quan trọng nhất trong kinh doanh chính là chất lượng, chất lượng được xem là lương tâm người làm yến tạo nên uy tín với khách hàng. Khai thác phải đúng phương pháp thì quy trình đảm bảo chất lượng an toàn cho sản phẩm cũng đúng tiêu chuẩn ATTP đưa ra.

4. Phải có đầu ra:

Trước hết đảm bảo chất lượng yến với khách hàng và xây dựng thương hiệu cho riêng mình phải quảng bá rộng rãi để nhiều người càng biết đến lượng khách hàng mới ổn định quan trọng chính là chất lượng đi đôi với phổ biến thương hiệu.

Không phải ngồi không chỉ cần đầu tư tiền mà nhàn rỗi làm giàu, mức thành công khi đầu tư nhà yến tùy thuộc vào người đầu tư, muốn doanh thu cao thì công sức bỏ ra cũng phải tương đương như thế, chỉ việc đầu tư tiền mà không tận tâm cũng như việc ta mua vé số chờ xổ độc đắc vậy.

Qua bài viết “Đầu tư nhà yến có làm giàu?” mong giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề làm yến và công sức Yến Sào Gia Khương đã tận tâm vì khách hàng. Kính chúc quý khách và gia đình nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng