Công dụng yến sào cho các chị em sau sinh

Hôm nay Yến sào Gia Khương xin giới thiệu đến bạn độc công dụng yến sào cho các chị em sau sinh mà không phải ai cũng biết mời bạn cùng tham khảo nhé.

Công dụng yến sào cho các chị em sau sinh

 

Sau khi sinh các chị em phụ nữ rất mất sức cơ thể yếu cần chú ý , việc ăn yến cũng để hỗ trợ cho quá trình này tốt hơn là điều chị em sau sinh nên làm vì yến phần lớn là chứa protein có đến 18  axit amin và 31 chất vi lượng khác đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể

  • Hồi phục sức khỏe: với lượng dinh dưỡng sẵn có trong yến là điều kiện tốt để giúp các mẹ bỉm hồi phục sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng cần bù lại cho chị em cải thiện tình trạng mất sức sau sinh.
  • Ăn ngon, ngủ tốt: giúp chị em nhanh lấy lại khẩu vị ăn uống điều độ lợi cho sức khỏe nhanh trở lại tình trạng cơ thể bình thường, trong yến còn chứa tryptophan là thành phần quan trọng giúp tinh thần thoải mái giảm stress tránh bệnh trầm cảm sau sinh an tâm, dễ ngủ…. 
  • Bổ máu, lợi sữa: yến có chứa thành phần lợi cho việc lưu thông khí huyết và Fe cũng là một chất quan trọng cần bù lại cho chị em sau sinh tránh tình huống dễ bệnh đặc biệt là bệnh nhiễm trùng. Bên cạnh đó dinh dưỡng của yến được chị em hấp thụ cũng giúp bé được hấp thụ phần nào bằng cách gián tiếp qua sữa mẹ.
  • Giúp đẹp da: cải thiện da xấu do tác dụng phụ khi mang thai như: nám, mụn, sạm da… giúp da nhanh chóng lấy lại được vẻ trắng hồng tự nhiên, mịn màng mà chị em nào cũng mong muốn được sở hữu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “công dụng yến sào cho các chị em sau sinh”  cũng hy vọng bài viết này đã mang lại những thông tin hay, hữu ích cho bạn độc. Mời bạn tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa trên yensaogiakhuong.com nhé.

Yến sào Gia Khương kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Yến Sào Kiên Giang

 

Đã thêm vào giỏ hàng